Nick Kunatip và dàn vệ sĩ chuyên nghiệp đến Việt Nam

Chiều 8/9, tài tử Thái Lan – dưới sự hố tộng và bảo vệ nghiêm ngặt của dàn vệ sĩ chuyên nghiệp – do công ty bảo vệ Đất Việt cung cấp, Nick Kunatip và đoàn phim “Trai đẹp thời nay” đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP HCM).

Theo lịch trình, khoảng 15h30 ngày 8/9, mỹ nam Nick Kunatip và đoàn phim Trai đẹp thời nay sẽ có mặt ở TP HCM. Tuy nhiên, trước đó vài tiếng, hàng trăm fan Việt đã mang băng rôn, hình ảnh đến sân bay chào đón mỹ nam Thái Lan.

Nick Kunatip sinh năm 1994, là một trong số tài tử thế hệ mới của điện ảnh Thái Lan. Anh được khán giả Việt yêu mến qua các bộ phim Ma nữ tìm chồng, Không phải bóng vừa đâu… Gần đây, anh tỏa sáng với vai Tott trong phim Trai đẹp thời nay.

Xuất hiện với trang phục khỏe khoắn, trẻ trung tại sân bay Tân Sơn Nhất, Nick Kunatip nhanh chóng bị bao vây bởi người hâm mộ. Nam diễn viên trẻ tỏ ra bất ngờ khi được chào đón nồng nhiệt.

dàn vệ sĩ chuyên nghiệp Đất Việt hộ tống nick kunatip

dàn vệ sĩ chuyên nghiệp Đất Việt hộ tống nick kunatip -2

Tài tử đẹp trai của Thái Lan dưới sự hộ tống và bảo vệ cân thận của dàn vệ sĩ Đất Việt.

nick và fan hâm mộ Viêt nam

Nick Kunatip tỏ ra thân thiện, cởi mở khi chụp hình cùng khán giả.

Thông tin Nick Kunatip và đoàn phim Trai đẹp thời nay sang Việt Nam được thông báo từ đầu tháng 9 đã thu hút chú ý của những khán giả Việt vốn yêu thích dòng phim hài – tình cảm của Thái.

Phải rất khó khăn và nhờ sự hỗ trợ của các nhân viên an ninh và nhân viên bảo vệ của công ty bảo vệ chuyên nghiệp Đất Việt, Nick mới có thể di chuyển ra xe về khách sạn.Vào 18h, chiều 8/9, Nick Kunatip và các diễn viên Thái Lan có buổi gặp gỡ và giao lưu người hâm mộ tại rạp Lotte Cinema, TP HCM.

Theo nguoinoitieng.vn