Hoạt động công ty bảo vệ Đất Việt

Công ty bảo vệ Đất Việt chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại các nhà máy, Sân bay, Bến cảng, Trung tâm thương mại, Toà nhà cao tầng, Khu công nghiệp, Khu chế xuất, Công trường, Văn phòng, Nhà riêng v.v. Cung cấp vệ sĩ bảo vệ các thương gia, Nghệ sỹ, Chính khách khi đến thăm và làm việc tại Việt Nam.

Với bề dày kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ. Chúng tôi luôn đề cao việc đào tạo huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ chuyên sâu cho từng nhân viên và quản lí chặt chẽ nguồn nhân lực đầu vào nhằm đáp ứng những nhu cầu bảo vệ khắt khe nhất, đảm bảo an ninh và an toàn tài sản, tính mạng của Quý khách hàng.

Công ty bảo vệ Đất Việt  luôn đề cao tính an toàn về tài sản và an ninh trật tự tại mục tiêu bảo vệ. Các chuyên gia Công ty Đất Việt sẽ giúp quý khách xây dựng phương án, kế hoạch bảo vệ đến từng chi tiết, thích ứng với đặc điểm và nhu cầu bảo vệ của quý khách.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ trẻ, khoẻ, trung thực, được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên sâu, trong đó chủ yếu là các cựu sĩ quan và quân nhân lực lượng vũ trang Việt Nam giàu kiến thức chuyên môn và có bề dày kinh nghiệm. Hàng năm họ phải trải qua đợt sát hạch năng lực và tái huấn luyện bổ sung để nâng cao kiến thức. Tất cả các nhân viên bảo vệ Đất Việt luôn tự rèn luyện mình để đạt tinh hoa nghề nghiệp : ‘’ Trí tuệ – Trung thực – Sức khỏe – Chuyên nghiệp”

Đội ngũ quản lý, giám sát năng động, nhiệt tình, luôn thăm hỏi và tư vấn an ninh kịp thời nhằm đưa ra các giải pháp thích hợp và kịp thời.

Phương án bảo vệ được thiết kế và xây dựng trên cơ sở phân tích, tổng hợp dữ liệu từ nhiều nguồn và kết hợp tình hình thực tế nhằm đưa ra giải pháp an ninh tối ưu cho Quý khách hàng.

Định kỳ tổ chức các buổi tập huấn về phòng cháy chữa cháy có sự phối kết hợp nhân viên của Quý khách hàng nhằm kiểm tra hệ thống phòng cháy chữa cháy và xử lý tốt các sự cố cháy nổ xảy ra.

Lực lượng giám sát và phản ứng nhanh Công ty bảo vệ Đất Việt thường xuyên thanh kiểm tra tại các mục tiêu bảo vệ nhằm nâng cao trách nhiệm làm việc của nhân viên đồng thời tư vấn an ninh và xây dựng các giải pháp bảo đảm an toàn tài sản và giám sát mục tiêu được chặt chẽ hơn.

Chúng tôi luôn biết gắn kết trách nhiệm của mình với quyền lợi của Quý khách hàng và đặc biệt coi trọng công tác bảo mật thông tin.

Chúng tôi cam kết thực hiện đầy đủ nghĩa vụ và trách nhiệm ghi trong hợp đồng dịch vụ.

Chân thành cám ơn Quý khách đã quan tâm đến dịch vụ bảo vệ Đất Việt.

Trân trọng kính chào !