Cầm dao xông vào cướp tiệm vàng tại TP.HCM

Theo công ty bảo vệ Đất Việt đưa tin, khoảng 8h sáng 13/4, một thanh niên giả vờ vào tiệm vàng Kim Hoàn Mỹ (số 405, Âu Cơ, phường Phú Trung, quận Tân Phú, TPHCM) để hỏi mua vàng rồi cầm dao uy hiếp nhân viên để cướp nhưng bất thành.

Thời điểm trên, một thanh niên khoảng 30 tuổi, mang khẩu trang và găng tay vào tiệm vàng Kim Hoàn Mỹ hỏi mua nữ trang, theo thông tin ban đầu cung cấp bởi PV công ty bảo vệ tiệm vàng tại TP.HCM cho biết.

dịch vụ bảo vệ cửa hàng và tiệm vàng

Tiệm vàng Kim Hoàn Mỹ nơi xảy ra vụ cướp. Ảnh chia sẽ bởi công ty bảo vệ chuyên nghiệp Đất Việt.

Lợi dụng lúc tiệm vàng vắng người, thanh niên này đã dùng dao khống chế nhân viên tiệm vàng để thực hiện ý định cướp. Bất ngờ 2 phụ nữ bỏ chạy ra ngoài tri hô.

Theo ghi nhận của PV công ty bảo vệ tiệm vàng tại TP.HCM, rất đông người dân địa phương đã chạy đến hỗ trợ, lúc này tên cướp có ý định lên xe bỏ chạy nhưng bị người dân bao vây. Đối tượng đã dùng dao nhọn chống trả quyết liệt nhưng vẫn bị người dân khống chế tại chỗ.

Nhận được tin báo, Công an phường Phú Trung, quận Tân Phú đã đến hiện trường thu giữ một số phương tiện gây án như dao, xe máy của tên cướp.

Sau đó nghi phạm được đưa về công an phường để lấy lời khai. Đại diện chủ tiệm vàng Kim Hoàn Mỹ cho biết do được sự hỗ trợ kịp thời của người dân địa phương nên tên cướp chưa lấy được vàng.

Hiện công an đang làm rõ vụ việc – tin tức được chia sẽ bởi công ty bảo vệ cửa hàng trang sức và tiệm vàng tại TP.HCM.

Theo Dân trí